Trái nhàu (Noni) là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người vì những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Trái nhàu không những có giá trị về mặt dinh dưỡng mà về mặt y học nó được ví như một loại thần dược hỗ trợ điều trị bách bệnh. Trái nhàu được trồng phổ biến tại các tỉnh miền Nam và một số tỉnh miền Trung. Niềm Bắc với khí hậu khắc nghiệt và khác biệt so với 2 khu vực trên nên trái nhàu khó có thể tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu về trái nhàu của miền Bắc về loại quả này rất lớn nên những địa chỉ uy tín và tin cậy cung ứng trái nhàu khô là cần thiết. Nhiều người đặt câu hỏi: Mua trái nhàu khô ở đâu? Địa chỉ mua trái nhàu khô uy tín tại miền Bắc? Bài viết nhỏ này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ uy tín và chất lượng có tiếng tại miền Bắc chuyên phân phối trái nhàu khô. Chắc chắn, sau khi đọc bài viết này mỗi lần đặt câu hỏi: mua trái nhàu khô ở đâu? Bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Địa chỉ mua trái nhàu khô uy tín tại miền Bắc? Tâm Thành là một gợi ý cho bạn
Địa chỉ mua trái nhàu khô uy tín tại miền Bắc? Tâm Thành là một gợi ý cho bạn

Tác dụng của trái nhàu khô

Tác dụng của trái nhàu (Noni) vô cùng phong phú và đa dạng. Nó có thể giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, đau bụng kinh, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trịsỏi thận, sỏi mật, đau lưng….

Người ta tìm thấy trong quả này có khoảng 150 chất dinh dưỡng: Sắt. kẽm, các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B1… Chúng đều rất tốt cho sức khỏe của con người.

Mua trái nhàu khô cần đảm bảo chất lượng thì mới phát huy được hết tác dụng
Mua trái nhàu khô cần đảm bảo chất lượng thì mới phát huy được hết tác dụng

Để phát huy tác dụng một cách tốt nhất, người ta có nhiều cách chế biến trái nhàu khô. Thông thường khi mua trái nhàu khô sau khi sơ chế, ta có thể đun trái nhàu khô với nước uống thay nước lọc hàng ngày hoặc dùng trái nhàu khô ngâm rượu uống theo tỉ lệ hướng dẫn. Trong một khoảng thời gian sử dụng từ 2 – 3 tháng trái nhàu khô sẽ phát huy tác dụng. Lúc này, bạn sẽ thấy có thể có những chuyển biến rõ rệt. Sức khỏe sẽ tốt hơn, nhuận tràng hơn, giảm đau, minh mẫn…

Mua trái nhàu khô ở đâu?

Mua trái nhàu khô tại Tâm Thành bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng
Mua trái nhàu khô tại Tâm Thành bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng

Khi nhu cầu của con người về trái nhàu khô (Noni) tăng lên chắc chắn sẽ có nhiều người cung ứng sản phẩm này. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng và được nhiều người tin cậy không phải là dễ dàng. Trái nhàu khô Tâm Thành là sản phẩm của công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam tự hào là nhà cung cấp Trái nhàu hàng đầu tại thị trường Miền Bắc hiện nay. Với sự yêu nghề và tiềm lực về vùng nguyên liệu chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm Trái nhàu loại tốt nhất với giá cạnh tranh. Không chỉ có mặt trong thị trường trong nước, được sự tin yêu và ủng hộ của bạn bè quốc tế trái nhàu khô Tâm Thành cũng có mặt tại một số nước và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Hàn Quốc.

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua trái nhàu khô, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như sự  tư vấn nhiệt tình nhất để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống và sức khỏe của mình.

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *