Điều trị suy giản tĩnh mạch chân hiệu quả nhờ trái nhàu

Suy giản tĩnh mạch chân là gì và sự ảnh hưởng tới sức khỏe

Trong đông y, suy giãn tĩnh mạch chân được hiểu là huyết ứ, khí trệ. Vì vậy điều trị giãn tĩnh mạch bằng đông y chú trọng liệu pháp hoạt huyết, hành khí, tán ứ đồng thời bảo vệ thành mạch. Hai vị thuốc đông y sau đây được xem là cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch giúp cho người bệnh có thể điều trị tại nhà một cách dễ dàng.

Giãn tĩnh mạch chân hay còn được gọi là giãn tĩnh mạch chi dưới, bệnh xuất hiện nhiều ở người lớn tuổi. Đây là một bệnh lý máu tồn đọng ở vùng chân gây ra những biến dạng các mô xung quanh chân gây ra các triệu chứng phù nề, đau nhức, tê chân, vọp bẻ,…

suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Hiện nay bệnh suy giãn tĩnh mạch chiếm số lượng đáng kể so với dân số, nữ giới chiếm 70%. Ở nước ta hiện nay, bệnh ngày càng gia tăng do sự phát triển của nền kinh tế và tác động của việc thay đổi nếp sống. Suy giãn tĩnh mạch chân không gây nguy hiểm nhưng gây ra vô số các khó khăn cho người bệnh.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nếu không có phương pháp điều trị kịp thời dễ dẫn biến chứng nặng hơn như chàm, loét chân (gặp nhiều ở người già), chảy máu, giãn lớn các tĩnh mạch nông.

Giãn tĩnh mạch chân ngoài các phương pháp điều trị theo Tây Y thì cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân bằng Đông y là một lựa chọn khả quan hơn nhiều. Vì chỉ sử dụng các vị thuốc tự nhiên, không dùng kháng sinh, không gây tác dụng phụ, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng cây nhàu

Cây nhàu đã được nghiên cứu dược tính và công nhận khả năng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân hiệu quả. Mặc dù quá trình điều trị không mang lại hiệu quả ngay lập tức nhưng về độ an toàn với sức khỏe thì hoàn toàn tuyệt đối. Khi áp dụng cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân bằng trái nhàu cho thấy hoạt chất tác động làm giảm các triệu chứng đau nhức, sưng phù mắt cá và bắp chân.

Nhàu có thể hỗ trợ điều trị suy giản tĩnh mạch hiệu quả

Đặc biệt trong trái nhàu tươi và các chế phẩm từ nhàu còn chứa hợp chất Prexonine (nhiều gấp 40 lần so với dứa). Hợp chất này có thể kết hợp với enzyme prexonase (có trong dạ dày) để tạo thành chất Xeronine. Xeronine lại kết hợp với Protein để tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng. Qua đó, giúp tế bào khỏe mạnh, phát triển hoàn hảo, làm bền thành mạch, ngăn tình trạng vỡ mạch ở chân. Đồng thời, giảm cholesterol xấu, phá vỡ các cục máu đông để giảm bệnh một cách hiệu quả.

Trong trái nhàu còn cung cấp cho cơ thể một lượng lớn enzyme, giúp cơ thể tiết ra hợp chất Endorphin. Một chất được ví như ma túy nội sinh. Nó giúp cho ta cảm thấy vui vẻ, khoan khoái. Đồng thời, chống buồn phiền, giảm căng thẳng thần kinh (stress) và giảm huyết áp hiệu quả. Dùng liều cao gấp đôi còn giúp hạn chế các cơn nghiện rượu, nghiện thuốc lá và thậm chí là ma túy. Do đó, nếu quyết tâm cai nghiện thì trái nhàu sẽ là một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả.

Bạn đã thấy được công dụng rất tốt của trái nhàu trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Tiếp theo, bạn cần nắm được cách dùng trái nhàu đúng cách để phát huy hết tác dụng của chúng.

Cách dùng vô cùng đơn giản. Bạn đem trái nhàu chín thái mỏng, ngâm với đường theo tỷ lệ 9 phần nhàu 1 phần đường. Ngâm trong 3 tháng là dùng được. Mỗi ngày dùng 23 lần, mỗi lần 1 muổng canh nhàu ngâm đường hòa với nước ấm vừa uống vớt bỏ hạt.

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị trái nhàu ngâm đường, hãy tìm đến các sản phẩm của Tâm Thành.

Lý do để bạn tin dùng sản phẩm bột trái nhàu Tâm Thành

Các sản phẩm từ trái nhàu mang thương hiệu Trái nhàu Tâm Thành được các khách hàng trên các nước đặc biệt là Hàn Quốc rất ưa chuộng về chất lượng cũng như về mẫu mã sản phẩm. Các khách hàng quốc tế cũng đã bày tỏ sự hài lòng và an tâm về chất lượng sản phẩm. Xem đó là một một món quà không thể thiếu đối với mỗi người khi sang công tác tại Việt Nam

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ theo số điện thoại 0976.810.969 – 0936.186.369 hoặc liên hệ qua email :contact@starfoods.vn hoặc truy cập tại website: trainhaukho.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

>>> Xem thêm: