Chia sẻ bí quyết giảm cân với trái nhàu chỉ cần 7 bước

Béo phì là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể giảm cân, chống béo phì, tiền béo phì bằng các loại thảo dược thiên nhiên hữu ích như trái nhàu. Dưới đây là cách dùng trái nhàu giảm cân hiệu quả, nhanh chóng.

Các thuốc làm giảm nồng độ Cholesterol và Triglycerid máu sẽ có tác dụng hạ lipid máu, giảm mỡ máu. Mục tiêu của nghiên cứu hiện nay là cung cấp cơ sở dược lý cho việc sử dụng Nhàu trong bệnh rối loạn lipid máu bằng cách sử dụng chiết xuất nước- ethanolic của quả, lá và rễ nhàu.

Giảm cân với trái nhàu có thực sự hiệu quả ?

Một thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược (vitamin-không có tác dụng đối với bệnh nhân) với 132 người tình nguyện viên là những người hút thuốc lá nặng (trên 20 điếu mỗi ngày) .Những người hút thuốc lá được chọn bởi đã có nghiên cứu báo cáo hút thuốc lá làm tăng lipid máu. Các chỉ số mỡ máu như Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL được đo trước và sau nghiên cứu đối với tất cả những người tham gia hút thuốc lá trong thử nghiệm.

trà trái nhàu

Giảm cân với trái nhàu

Sau khi uống nước ép nhàu trong 30 ngày, nhóm giả dược không có thay đổi đáng kể nào đối với những chỉ số trên (nhóm giả dược là nhóm uống nước ép không có trái nhàu). Nhưng trong số những người dùng nước ép nhàu có thấy sự thay đổi. Cụ thể, có sự tăng nồng độ HDL (từ 49 đến 57 mg/dL), tổng lượng Cholesterol, LDL và Triglycerid cũng giảm. Nghiên cứu lâm sang này đã chỉ ra nước ép nhàu đã giúp mức lipid máu trở về bình thường, cơ chế có thể là kết quả của hoạt động chống oxy hóa mạnh của trái nhàu.

Để việc giảm cân trở nên dễ dàng, hãy sử dụng trái nhàu giảm cân với 7 bước sau : 

Cây nhàu được biết đến như cây bụi tự nhiên hoặc dâu Ấn Độ, có nguồn gốc ở các đảo Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Úc. Theo hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, trái cây nhàu thường được người Pô-li-nê-di sử dụng như một phương thuốc thảo dược. 

Theo nghiên cứu, nước ép trái nhàu có chứa nhiều chất chống oxy hóa phong phú, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và độc tố. Giảm cân đòi hỏi phải tạo ra lượng thâm hụt calo bằng cách đốt cháy nhiều calo hơn lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày. Bổ sung trái nhàu giảm cân giúp cơ thể bạn được cung cấp một khối lượng lớn chất chống oxy hóa, cùng với một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và tập thể thao đều đặn, bạn sẽ có một thân hình như mong muốn.

Nước ép trái nhàu với 7 bước giảm cân hiệu quả 

Bước 1:

Hãy đi kiểm tra sức khỏe để tầm soát bệnh và kiểm tra xem có bị bệnh gan và dị ứng với kali không . hỏi về tương tác thuốc với chất kali nếu đang uống thuốc.

Bước 2:

Ghé thăm cừa hàng để mua nước ép hoặc rượu trái nhàu ( nên mua nước ép trái nhàu để giảm cân hiệu quả hơn) nên mua nước ép trái nhàu hữu cơ không chất bảo quản vì nếu có chất bảo quản sẽ ảnh hưởng đến lợi ích sức khỏe của nước ép hoặc rượu trái nhàu.

Nước cốt trái nhàu giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn

Bước 3:

Uống nước ép hoặc rượu nhàu khoảng từ 20ml- 240ml chia làm hai vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 30 phút.

Bước 4:

Trôn nước ép trái nhàu với trái cây mà bạn thích để tăng them hương vị.

Bước 5:

Giảm lượng calo mà bạn đang tiêu thụ. Ghi lại calo mà bạn tiêu thụ bằng cách sử dụng một tạp chí thực phẩm. theo dõi tổng số calo của bạn trong 3 ngày. Trừ 500 từ lượng calo tiêu thụ trung bình của bạn để tính toán calo cần thiết trong 1 tuần.

Bước 6:

Ăn uống lành mạnh, tiêu thụ các dạng thực phẩm ở dạng tự nhiên, chẳng hạn như thịt nạt, trứng, cá, sữa ít chất béo, chất béo lành mạnh như bơ và dầu ô liu, các loại ngũ cốc như rau và trái cây. Ăn những thực phẩm tự nhiên sẽ giúp cho bạn cảm thấy no lâu hơn để bạn tiêu thụ ít calo.

Bước 7:

Tập thể dục và vận dộng cơ thể thường xuyên để giúp cơ thể trao đổi chất hiệu quả và đốt cháy calo giúp cho quá trình giảm cân. Tham gia tập luyện sức mạnh để tăng khối lượng cơ nạc và đẩy mạnh sự trao đổi chất. Tham gia trong 30 đến 45 phút tập thể dục tim mạch bốn ngày một tuần để đốt cháy chất báo được lưu trữ trong cơ thể.

>>> Xem thêm: 

Nguồn: sanvatquehuong.com