Mua bán Trái nhàu khô ở đâu – Mua trái nhàu khô

Mua bán Trái nhàu khô ở đâu – Mua trái nhàu khô

Trong thời gian gần đây có vẻ sản phẩm Trái Nhàu khô đang được nhiều người quan tâm đến và tìm mua. Chính những công dụng tuyệt vời từ loại trái này mang lại mà có lẽ thu hút đến như vậy, chỉ tập trung ở khu vực miền Nam nên có lẽ không đủ cung cấp Nhàu tươi cho cả nước, cho nên sản phẩm Trái  Nhàu khô sẽ được tìm mua nhiều hơn. Chất lượng Trái  Nhàu khô hoàn toàn không khác Nhàu tươi, ngược lại ta có thể sử dụng lâu dài hơn, tùy ý chế biến theo sở thích của mình, kết hợp với các loại nguyên liệu khác để sắc uống hoặc ngâm rượu.

trai-nhau-kho-co-tac-dung-gi (4)

Mua Bán Trái Nhàu khô ở đâu tốt?

Để có hàng chất lượng tốt nhất bạn phải mua ở những nơi có úy tín cao, chuyên cung cấp các sản phẩm từ trái Nhàu cho trị trường. Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam là một trong những công ty đi đầu về nguồn hàng cũng như luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100%, cây trồng sạch bệnh sạch hóa chất, kiểm tra chặt chẽ từng khâu từ  khi thu hái đến chế biến, lựa chọn những trái chín già, khỏe mạnh không bị sâu bệnh hay dập nát, được làm sạch rồi đưa vào phơi sấy đúng nhiệt độ để không bị mất chất cũng như đủ tiêu chuẩn bảo quản mà không dùng đến thuốc hóa học. Bao gói cẩn thận và đã qua khử trùng diệt vi khuẩn.

ban-trai-nhau-kho-ha-noi (3)

Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi, sức khỏe của quý khách luôn được chú ý và quan tâm hết sức vì vậy chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để cung cấp một cách tốt nhất có thể. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất đúng quy trình an toàn và sạch sẽ, giá thành được điều chỉnh phù hợp với chất lượng sản phẩm cũng như kinh tế của quý khách. Khi đặt mua hàng, cúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cũng như sẽ có các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

 

ban-trai-nhau-kho-ha-noi (6)

Hãy nhanh tay liên hệ đặt mua sản phẩm trái Nhàu khô nhé.

Trái nhàu khô loại đặc biệt – Hàng xuất khẩu 

Xuất xứ : Nam Bộ

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP theo quy định.

Số ĐK : 27/2015/ATTP – Chi cục VSATTP An Giang

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

VPĐD : Số 232 Mai Anh Tuấn – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại : 046 259 8836 – Email : Starfoods1102@gmail.com

Hotline : 0986 87 0369

Website : sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Nhàu lớn nhất Miền Bắc

+ Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

+ Giao hàng và thanh toán tại nhà trên Toàn quốc qua VNPost.