Rượu trái nhàu là bài thuốc quý trong dân gian rất phù hợp với người cao tuổi, người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, đau xương, viêm khớp, phong thấp…Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp bạn an thần, dễ ngủ, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giảm viêm loét dạ dày, căng thẳng thần kinh… Vậy bạn có biết cách để sở hữu một vò rượu trái nhàu tuyệt vời chưa vậy ?

1. Chuẩn bị nguyên liệu làm rượu trái nhàu

Muốn sở hữu một vò rượu nhàu ngon đầu tiên bạn phải chọn lọc trái nhàu khô và rượu. Ngâm với trái nhàu khô non và xanh sẽ chiết suất được hết những tinh chất của trái nhàu vào rượu. (Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về trái nhàu khô và làm tốt bước này nhé) Vì cách chế biến trái nhàu sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của rượu có ngon hay không.

Muốn sở hữu vò rượu trái nhàu ngon đầu tiên bạn phải chọn lọc trái nhàu khô và rượu
Muốn sở hữu vò rượu trái nhàu ngon đầu tiên bạn phải chọn lọc trái nhàu khô và rượu

2.Chọn bình rượu ngâm :

Tùy vào kích thước và số lượng chúng ta có thể chọn bình theo nhiều dung tích khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn bình thủy tinh, bình sứ thì sẽ tốt hơn hết hoặc chọn các bình có cấu trúc cao.

3. Chọn rượu ngâm :

Nên chọn loại rượu nếp có nồng độ 40-45 độ

Điều này sẽ giúp vò rượu nhàu khô của bạn trở nên ngon hơn rất nhiều.

4. Cách làm rượu trái nhàu

Sau khi bạn đã sở hữu cho mình những trái nhàu khô đạt chất lượng, bạn cho nhàu khô vào bình theo tỉ lệ 1kg trái nhàu với 5-6 lít rượu tùy vào người thích uống vừa hay đậm ( nên để ở 5 lít ). Sau đó bạn đợi trên 30 ngày và thưởng thức rượu trái nhàu được rồi

Đây là vò rượu trái nhàu khô ưng ý sau khi bạn làm đúng các bước.
Đây là vò rượu trái nhàu khô ưng ý sau khi bạn làm đúng các bước.

5. Cách bảo quản vò rượu trái nhàu

Sau khi có được vò rượu nhàu ưng ý bạn nên bảo quản thật tốt để có một vò rượu đẳng cấp

Tránh ánh nắng trực tiếp

Để ở nơi khô ráo thoáng mát

Nhiệt độ khoảng < 25 độ C

6. Cách dùng rượu trái nhàu để đạt hiệu quả tốt nhất:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 2 chén nhỏ trong các bữa ăn thì càng tốt. Bạn uống đều trong 2 tháng sẽ thấy rõ công dụng của trái nhàu khô,

Bạn không nên uống nhiều quá sẽ phản tác dụng. Thực sự thì cái gì sử dụng nhiều quá cũng không hề tốt, chỉ dùng đủ mức sẽ phát huy tối đa tác dụng.

Nên cho thêm 1 viên đá lạnh để thưởng thức vị ngon của rượu.

Ngoài các tính năng đặc biệt như tăng cường sức đề kháng, trị hẽn suyễn…. Trái nhàu khô còn có rất nhiều tác dụng. Rượu nhàu khô làm bạn khỏe mạnh hơn, giảm sự mệt mỏi trong cơ thể, giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái. dễ chịu quên đi những áp lực trong cuộc sống mà bạn gặp hàng ngày. Kích thích ăn uống, vị giác giúp bạn có những bữa ăn ngon miệng bên cạnh gia đình và người thân.

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *