Nếu bạn đã từng biết đến trái nhàu với tên gọi là Noni và rất nhiều tác dụng thì nước cốt nhàu là một dạng khác của trái nhàu. Những quả nhàu tươi chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định nếu không sẽ bị hỏng thì nước cốt nhàu nếu như được bảo quản cẩn thận trong tủ lạnh có thể sử dụng hàng năm. Nếu trái nhàu khô muốn sử dụng phải đun hoặc ngâm rượu thì nước cốt nhàu (Noni Juice) có thể sử dụng trực tiếp. Như vậy, về độ tiện lợi, nước cốt nhàu vô cùng dễ sử dụng.

Tác dụng của nước cốt nhàu

Trái nhàu có bao nhiều tác dụng tuyệt vời thì nước cốt nhàu có bây nhiều tác dụng. Trong quá trình sử dụng, có thể nước cốt nhàu không đắp được như nhàu tươi, nó không thể phát huy tác dụng trong một số trường hợp nhưng về cơ bản hoàn toàn có tác dụng tương tự.

Nước cốt nhàu có công dụng rất đa dạng
Nước cốt nhàu có công dụng rất đa dạng

Nước cốt trái nhàu giúp giảm đau mỏi xương khớp, đau nhức cơ bắp, đau lưng. Giúp quá trình vận động dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Nước cốt nhàu giúp người sử dụng tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng, nhuận tràng,  trị huyết áp cao, trị sỏi thận, sỏi mật.

Với chị em phụ nữ, nước cốt nhàu (Noni Juice) giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau trong những ngày tới tháng, giảm cân, làm đẹp da… Không chỉ dừng ở những tác dụng tuyệt vời ấy, ngày nay người ta còn nghiên cứu và khẳng định trái nhàu có thể hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho bất cứ ai đang mắc phải căn bệnh quái ác này.

Cách làm nước cốt trái nhàu

Để tạo ra những chai nước cốt nhàu (Noni Juice) thơm ngon, cách làm vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tôi dám chắc rằng bất cứ ai khi đọc bài viết này đều có thể tự làm ra những chai nước cốt nhàu thơm ngon và bổ dưỡng.

  1. Đầu tiện, bạn chọn những trái nhàu tươi (1kg) gần chín một chút thành phẩm sẽ ngon hơn. Rửa sạch, để ráo nước rồi ủ cho chín đều.
    Để làm được nước cốt nhàu thơm ngon cần chọn trái nhàu chín
    Để làm được nước cốt nhàu thơm ngon cần chọn trái nhàu chín

2. Khi nhàu chín đều, bạn cho nhàu vào lọ ướp với 300g đường cát trắng.

Cách làm nước cốt nhàu rất đơn giản, dễ thực hiện
Cách làm nước cốt nhàu rất đơn giản, dễ thực hiện

3. Sau khoảng 3 tuần khi đường đã tan hết và ngấm vào đường bạn xay nhuyễn hỗn hợp trên rồi lọc lấy nước siro.

Cách làm nước cốt nhàu vô cùng đơn giản
Cách làm nước cốt nhàu vô cùng đơn giản

Để có thể sử dụng được lâu dài, điều kiện tốt nhất đó chính là cho nước cốt nhàu vào tủ lạnh. Hàng ngày, bạn có thể pha nước cốt nhàu với nước sôi để uống thay nước lọc hoặc uống 2 cốc vào bữa sáng và tối.

Sử dụng nước cốt trái nhàu vừa đơn giản, tiện lợi mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Trái nhàu nhỏ mà có võ, không mang đến một cơ thể khỏe mạnh cho bất cứ ai sử dụng mà còn làm cho người đó xinh đẹp hơn, chuẩn mực hơn.

Nếu bạn không có thời gian để làm nước cốt trái nhàu tại nhà thì bạn có thể sử dụng Nước cốt trái nhàu Tâm Thành của chúng tôi tại đây :

Nước cốt trái nhàu tăng khả năng hấp thụ vitamin, làm đẹp da

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn muốn sử dụng một loại sản phẩm tự nhiên vừa phòng bệnh vừa hỗ trợ điều trị bệnh thì trái nhàu là một gợi ý tuyệt vời. Nó không chỉ là một loại quả, một loại siro nó là một loại thuốc quý.

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *