Phát hiện mới – Trái Nhàu có thể tiêu diệt tế bào ung thư

Phát hiện mới – Trái Nhàu có thể tiêu diệt tế bào ung thư

Ung thư là căn bệnh cực kì nguy hiểm và không chừa một ai. Quá trình điều trị ung thư lại rất đau đớn,tốn kém và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh. Hầu như cách chữa trị nào cũng có tác dụng phụ khiến cơ thể suy yếu rõ rệt.

Khi bị chẩn đoán mắc ung thư, ngoài các phương pháp truyền thống thì có một cách điều trị ung thư tự nhiên mà bạn có thể tham khảo. Trong nội dung bài viết này là trái nhàu và các sản phẩm từ trái nhàu : trái nhàu khô, nước cốt trái nhàu.

Cho đến nay có rất nhiều nhà khoa học đã có các công trình nghiên cứu về trái nhàu.

Trái nhàu là cây thuốc  có nhiều tác dụng như nhuận trường,hạ huyết áp,lợi tiểu,chống viêm,giảm đau,kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch, ….được các thầy thuốc cũng như người dân dùng làm thuốc chữa bệnh.

Trái Nhàu giàu vitamin và khoáng chất như canxi, kali, sắt…

Biến nó trở thành loại thảo dược hiệu quả phù hợp với những người đang phải chiến đấu với bệnh tật. Trong trái nhàu có chứa hơn 150 dưỡng chất làm tăng sức chịu đựng, tăng hệ miễn dịch,hỗ trợ cơ thể chống lại các tác dụng phụ của thuốc, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau đớn do xạ trị, hóa trị gây ra.

Quan trọng hơn, trái nhàu có chứa Iridoids, một chất chống ung thư và chống đột biến tế bào mạnh mẽ, giúp đem lại tác dụng tương tự như hóa trị mà lại không gây tác dụng phụ. Các thành phần Iridoids có công dụng đào thải, thu dọn và chống sản sinh các gốc tự do giảm nguy cơ về ung thư và giảm các  triệu chứng bệnh tật.

cong-dung-trai-nhau-tuoi

Năm 1992, Hirazumi là nhà nghiên cứu trường đại học tổng hợp Hawaii đã công bố hoạt tính chống ung thư từ chất kết tủa cồn của nước cốt trái Nhàu đối với ung thư phổi ở chuột C57 Bl/6 tại Hội Nghị hàng năm lần thứ 83 của Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ. Nước cốt trái Nhàu đã kéo dài sự sống của chuột thêm 75 % sau khi cấy tế bào ung thư Lewis vào so với nhóm chúng.

Người ta kết luận rằng nước cốt trái nhàu có khả năng kiềm chế sự phát triển ung thư nhờ sự kích thích hệ miễn dịch. Khi kết hợp nước cốt trái nhàu với những thuốc biệt dược chuẩn với liều lượng hợp lý sẽ làm tăng khả năng sống cao và hiệu quả điều trị. Những kết luận này chứng tỏ rằng trái nhàu có khả năng gia tăng hiệu quả điều trị của thuốc chống ung thư. Do đó việc kết hợp nước cốt trái nhàu trong điều trị bệnh nhân ung thư có thể giúp bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị với liều thấp hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả tương tự, thậm chí cao hơn.

Những tác dụng ức chế tế bào ung thư, kìm hãm và kiểm soát sự phát triển khối u, tăng hệ miễn dịch, tăng sức chịu dựng đã hỗ trợ nhiều người bệnh ung thư chữa được căn bệnh ung thư và sống cuộc sống khỏe mạnh.

Trai-nhau-la-mot-bien-phap-tang-cuong-de-khang-cho-benh-nhan-xa-tri

Sử dụng trái nhàu là một biện pháp tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân xạ trị.

Đối với những ai vẫn ưu tiên dùng phương pháp xạ trị và hóa trị, bạn có thể bổ sung nước cốt trái nhàu để tăng cường sức đề kháng, nhằm chống lại các tác dụng phụ mà xạ trị và hóa trị gây ra.