Phòng chống tế bào ung thư nhờ trái nhàu

Cây nhàu có tên khoa học là Morinda Citrifolia và ở nước ta nhàu còn có nhiều tên gọi khác như nhàu núi,nhàu rừng, trái nono, trái nonu. Tiếng anh gọi là Noni,thuộc họ cà phê.Cây nhàu phân bố rộng khắp vùng nhiệt đới. Ở nước ta,cây nhàu mọc chủ yếu khắp các tỉnh miền nam và rải rác các tỉnh miền trung.

Cây nhàu là cây thuốc  có nhiều tác dụng như chông viêm,giảm đau,kháng khuẩn,tăng cường hệ miễn dịch,nhuận trường,hạ huyết áp,lợi tiểu….được các thầy thuốc cũng như người dân dùng làm thuốc chữa bệnh.

trái nhàu chữa ung thư

Trái nhàu chữa ung thư

Cho đến nay có rất nhiều nhà khoa học đã có các công trình nghiên cứu về cây nhàu.Có hơn 150 dưỡng chất được tìm thấy trong trái nhàu. Trong có có sắt,đồng,kẽm,canxi, các nhóm vitamin A,vitamin B,vitamin E, axitpholic, magie và nhiều khoáng chất khác…

Ngoài những hợp chất này trái nhàu đặc biệt có chứa hợp chất prexonine,hợp chất này khi kết hợp  với enzym có trong dạ dày tạo thành chất xeronine. Khi protein kết hợp với xeronine tạo thành những khối có khả năng sản xuất năng lượng và giúp những tế bào khỏe mạnh phát triển hoàn thiện.

Theo nghiên cứu y học hiện đại,trong trái nhàu có chứa prosertonin nhiều gấp 40 lần so với quả dứa. Khi chất này kết hợp với một enzym nội bào sinh ra xeronine có khả năng giúp tế bào tự sửa chữa và tái tạo.

Tác dụng chống ung thư của trái nhàu

Các chất Iridoids phát hiện trong trái nhàu có tác dụng chống ung thư và chống đột biến tế bào.Ngoài ra còn ức chế và kìm hãm sự phát triển của tế bào.

Các thành phần Iridoids có công dụng đào thải, thu dọn và chống sản sinh các gốc tự do giảm nguy cơ về ung thư và giảm các  triệu chứng bệnh tật.

Năm 1992, Hirazumi là nhà nghiên cứu trường đại học tổng hợp Hawaii đã công bố hoạt tính chống ung thư từ chất kết tủa cồn của nước ép trái Nhàu đối với ung thư phổi ở chuột C57 Bl/6 tại Hội Nghị hàng năm lần thứ 83 của Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ. Nước ép trái Nhàu đã kéo dài sự sống của chuột thêm 75 % sau khi cấy tế bào ung thư Lewis vào so với nhóm chứng.

Người ta kết luận rằng nước ép trái nhàu có khả năng kiềm chế sự phát triển ung thư  thông qua kích thích hệ miễn dịch. Khi kết hợp nước ép trái nhàu với những thuốc biệt dược chuẩn với liều lượng hợp lý sẽ làm tăng khả năng sống sót và hiệu quả điều trị. Những kết luận này chứng tỏ rằng trái nhàu có khả năng gia tăng hiệu quả điều trị của thuốc chống ung thư. Do đó việc kết hợp nước ép trái nhàu trong điều trị bệnh nhân ung thư có thể giúp bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị với liều thấp hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả tương tự, thậm chí cao hơn.

Trong trái nhàu có chứa hơn 150 dưỡng chất làm tăng hệ miễn dịch, tăng sức chịu đựng, hỗ trợ cơ thể chống lại các tác dụng phụ của thuốc, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau đớn do hóa trị, xạ trị gây ra.

đặc biệt tổ hợp các chất mang tên là iridoids có các hoạt tính sinh học và dược lý. Iridoids được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh,chống viêm và hỗ trợ hệ miễn dịch, bảo vệ gan và bảo vệ tim mạch. Ngoài ra, còn thấy có các tác dụng như chống ung thư, chống oxy hóa, chống nhiễm khuẩn,giảm mỡ máu, giảm glucose huyết,kích thích tiết mật, chống co thắt và tẩy xổ. Trong trái nhàu có chứa hàm lượng cao các hoạt chất sinh học iridoids do vậy có rất nhiều tác dụng sinh học và dược lý.

Các sản phẩm làm từ nhàu của Tâm Thành

Những tác dụng kìm hãm tế bào ung thư, ức chế và kiểm soát sự phát triển khối u, tăng hệ miễn dịch, tăng sức chịu dựng đã hỗ trợ nhiều người bệnh ung thư chữa được căn bệnh ung thư và sống cuộc sống khỏe mạnh.

Vậy mua nước ép trái nhàu ở đâu,các sản phẩm từ nhàu như thế nào???

Nước ép trái nhàu loại đặc biệt – Hàng xuất khẩu 

Xuất xứ : Nam Bộ

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP theo quy định.

Số ĐK : 27/2015/ATTP – Chi cục VSATTP An Giang

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

VPĐD : Số 232 Mai Anh Tuấn – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại : 046 259 8836 – Email : Starfoods1102@gmail.com

Hotline : 0986 87 0369

Website : sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Nhàu lớn nhất Miền Bắc

+ Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

+ Giao hàng và thanh toán tại nhà trên Toàn quốc qua VNPost.