Trao đổi với Starfoods Việt Nam, ông Jason Lee – đại diện đối tác Hàn Quốc cho biết, Kolon Global Corporation đánh giá cao quyết tâm phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhàu của Starfoods Việt Nam. Đồng thời, hy vọng buổi gặp gỡ này sẽ xúc tiến quá trình hợp tác và hỗ trợ của hai công ty để sớm đưa các sản phẩm từ nhàu sang thị trường Hàn Quốc.

Ngày 7/9, tại Saigon Trade Center Tower, ông Trần Văn Thời – Giám đốc Starfoods Exim., Jsc đã có buổi gặp gỡ với ông Jason Lee – đại diện Kolon Global Corporation tại Việt Nam để bàn về tiềm năng của thị trường nhàu noni Hàn Quốc, về năng lực cung cấp nhàu và các chế phẩm từ nhàu của Starfoods Việt Nam.

nhau-3.jpg
Đối tác Hàn Quốc đánh giá cao các sản phẩm từ nhàu của Starfoods Việt Nam

Đại diện Starfoods Việt Nam và Kolon Global Corporation đều đã có những trao đổi thẳng thẳng, thoải mái, chân thành, góp phần đánh giá khách quan về khả năng hợp tác, phát triển của hai công ty. Đồng thời, tiến hành thoả thuận về việc chuyển giao công nghệ chế biến sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc.

Được biết, Kolon Global Corporation vốn là một công ty hoạt động đa ngành có trụ sở chính ở Hàn Quốc. Công ty đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trên thị trường và văn phòng đại diện ở 30 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Kolon Global Corporation đã tham gia một số công trình xây dựng và đang đặt mục tiêu đưa các sản phẩm từ nhàu của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc.

Sản phẩm xà bông nhàu của Starfoods Việt Nam đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng
Sản phẩm xà bông nhàu của Starfoods Việt Nam đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Trong buổi làm việc, Jason Lee – đại diện Kolon Global Corporation đã bày tỏ vui mừng khi được gặp gỡ, trao đổi về tiềm năng của trái nhàu với Starfoods Việt Nam. Ông đánh giá cao chất lượng các sản phẩm từ nhàu của Starfoods Việt Nam như trái nhàu khô, nước cốt nhàu, rượu nhàu, viên nhàu, thực phẩm chức năng từ nhàu, xà bông nhàu… cũng như mẫu mã, công nghệ sản xuất sản phẩm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn được hợp tác để có cơ hội giới thiệu các sản phẩm này sang thị trường Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất.

Về phần mình, ông Trần Văn Thời – Giám đốc Starfoods Exim., Jsc đã giới thiệu đến đối tác Hàn Quốc các sản phẩm từ nhàu của công ty. Ông nhấn mạnh chiến lược mở rộng vùng nguyên liệu, nhập khẩu công nghệ, máy móc để đẩy mạnh hơn nữa việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhàu.

Giám đốc Starfoods Việt Nam kỳ vọng buổi làm việc sẽ xúc tiến thêm quan hệ hợp tác giữa Starfoods Việt Nam và Kolon Global Corporation để đẩy mạnh xuất khẩu nhàu ra thị trường quốc tế. Đồng thời, khẳng định vị thế, chất lượng của nông sản Việt.

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *