Quả nhàu thực sự có thể hỗ trợ điều trị ung thư?

Bệnh nhân ung thư thường phải đối phó với các tác dụng phụ của hóa trị liệu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ và tìm kiếm các liệu pháp thay thế cho bệnh ung thư.

Quả nhàu thực sự có thể hỗ trợ điều trị ung thư?

Các nghiên cứu thực nghiệm và động vật khác nhau cho thấy rằng nước ép trái nhàu có đặc tính điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa và chống ung thư. Nước ép trái nhàu đã được sử dụng hàng ngàn năm trong y học cổ truyền / dân gian cho các tình trạng sức khỏe khác nhau bao gồm chữa lành vết thương, nhiễm trùng, tiêu chảy, tình trạng da và như một loại thuốc bổ.

Sau đây là một số công dụng / lợi ích sức khỏe của Noni hoặc nước ép Dâu tằm Ấn Độ:

  • Điều trị ung thư
  • Bệnh tiểu đường
  • Cao huyết áp
  • Miễn dịch
  • Đau
  • Mất thính lực
  • Buồn nôn và nôn sau khi phẫu thuật

quả nhàu

Quả nhàu 

Nước ép quả nhàu có nhiều thành phần hoạt tính sinh học quan trọng với đặc tính chống oxy hóa mạnh như Vitamin C, beta carotene, iridoids và Vitamin E. Một số nghiên cứu thực nghiệm đã phát hiện ra tác dụng chống ung thư của nước ép quả nhàu trên các dòng tế bào của các loại ung thư khác nhau bao gồm gan, vú, miệng, ung thư cổ tử cung và phổi. Rất ít thử nghiệm lâm sàng có sẵn để đánh giá tác động của nước ép trái nhàu đối với bệnh ung thư.

Kết quả từ những nghiên cứu này cho thấy rằng uống nước ép quả nhàu đúng liều lượng có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và cũng làm giảm mức độ hóa chất gây ung thư ở những người hút thuốc lá. Tuy nhiên, cần có thêm các thử nghiệm lâm sàng về tác dụng của nước ép quả nhàu ở người để xác nhận những lợi ích sức khỏe này. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các tác dụng phụ của nước ép nhàu trước khi sử dụng nó.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm trái nhàu tươi (khô) có thể liên hệ theo số điện thoại 0976.810.9690936.186.369 hoặc liên hệ qua email :contact@starfoods.vn hoặc truy cập tại cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

>> Xem thêm: