Trái nhàu – Hỗ trợ giảm cân cải thiện sức khỏe hiệu quả

Trái nhàu là quả có vitamin như beta-carotene (provitamin A) và vitamin B, C và E và các khoáng chất như kali. Nó cũng giàu chất xơ và đường (fructose và glucose) và không chứa chất béo.

Về các hợp chất hoá học, noni có chứa các axit amin như alanine, arginine, aspartic acid, cysteine, glycine, axit glutamic, phenylalanine, leucine, isoleucine, methionine, histidine, serine, threonine, tryptophan, tyrosine, valine. Nó cũng chứa anthraquinones, xeronine, glucosides, damnacantha và scopoletin.

trái nhàu hỗ trợ giảm cân

Trái nhàu hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Hợp chất thứ hai được phân lập từ quả năm 1993 và có thể quan sát tác động thích ứng với huyết áp. Nói cách khác, nếu bạn có huyết áp cao, scoopon noni làm cho quá trình hạ lưu dễ dàng hơn, vì nó làm giãn mạch máu, và nếu nó thấp hơn bình thường, có thể nâng cao nó.

Nó cũng có xeronine tạo ra cảm giác thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở các bộ phận nhận cảm của não để nhận thêm hormon endorphin. Do đó nó được xem là thích hợp cho những người bị trầm cảm.

Trái nhàu cũng tạo điều kiện giảm béo bởi vì, bằng cách chứa rất nhiều chất xơ, nó cung cấp một hiệu ứng “satiating” mà làm cho người để giảm sự thèm ăn của mình

Bằng cách tạo điều kiện giảm cân, nó cũng giúp giảm các bệnh viêm, tăng cường xương và dây chằng. Về vấn đề này, nhiều người bị viêm khớp đã báo cáo về sự giảm nhẹ mà họ cảm thấy liên quan đến đau đớn và sưng và tăng tính di động.

Nó dường như có một số hành động hạ đường huyết, do đó, nó là một phương thuốc tốt hoặc nutraceutical trong điều trị bổ sung bệnh tiểu đường.

Trái nhàu cũng vậy, đã được chứng minh là làm tăng khả năng phòng vệ của cơ thể bằng cách giàu chất chống oxy hoá. Nó cũng có thể giúp ích trong trường hợp táo bón, rối loạn gan, viêm đại tràng, trong số những người khác.

Bên ngoài, Trái nhàu có thể được sử dụng để làm sạch các vết thương nhỏ và tăng cường móng tay và eczema.

Nước cốt nhàu giúp giảm cân

Giảm cân an toàn là một quá trình giảm cân không ảnh hưởng đến sức khỏe và nước cốt trái nhàu có thể giúp bạn làm được điều đó bằng các hỗ trợ sức khỏe của bạn trong quá trình giảm cân. Nhiều người uống nước cốt trái nhàu thường xuyên đã nói rằng nước cốt trái nhàu giảm cân rất hiệu quả.

nước cốt trái nhàu Noni Tâm thành

Nước cốt nhàu hỗ trợ quá trình giảm cân

Nhưng uống nước cốt trái nhàu thường xuyên sẽ giúp giảm trọng lượng cơ thể trên nhiều cấp độ. Nước cốt trái nhàu làm tăng tình trạng tổng thể của sức khỏe và mức năng lượng hoạt động hàng ngày của bạn tăng. Nếu bạn có nhiều năng hơn, bạn có nhiều khả năng để bắt đầu, như đi bộ vào buổi sáng, hoặc đi cầu thang thay vì thang máy.

Phản hồi về việc dùng nước ép nhàu

Trong hầu hết ý kiến phản hồi chúng tôi nhận đươc từ những người dùng nước cốt trái nhàu là hoạt động ruột của họ được cải thiện. Nước cốt trái nhàu hỗ trợ thường xuyên trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết. Những người bị táo bón trong nhiều năm tìm kiếm trợ giúp bằng việc uống nước cốt trái nhàu. Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể có nhiều lợi ích, và giảm cân chỉ là một trong số đó. Hoạt động của nước cốt trái nhàu còn gồm thanh lọc máu, kích thích hệ thống miễn dịch, điều tiết chức năng tế bào và tái tạo tế bào bị hư hỏng.

 Nước cốt nhàu Tâm Thành

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy một kết nối quan trọng giữa giấc ngủ và giảm cân. Nếu ngủ không đủ sự trao đổi chất của cơ thể giảm, làm cho cơ thể uể oải và khó duy trì cân nặng. Những người đang cân nhắc việc giảm cân nên suy nghĩ về thói quen ngủ lành mạnh, thói quen ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục tốt.

Nước cốt trái nhàu có thể cải thiện thói quen ngủ không đủ giấc. Các chất chống oxi hóa trong nước cốt trái nhàu có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong quá trình giảm cân của bạn. Đó là vì chất chống oxi hóa có thể giúp cơ thể chống lại các gốc tự do được tạo ra trong cơ thể bạn khi bạn giảm mỡ thừa. Vì trong quá trình giảm cân các trao đổi chất trong cơ thể của bạn phá vỡ chất béo sẽ sản sinh ra các gốc tự do gây tổn hại tế bào.

Với sứ mệnh là kết nối các sản phẩm chất lượng cao, các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp đến với khách hàng. Tâm Thành hiện đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ trái nhàu: bột nhàu, nước cốt trái nhàu, viên nhàu, xà bông nhàu… Sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tận tay người tiêu dùng, phục vụ chất lượng nhất đối với khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm từ trái nhàu có thể liên hệ theo số điện thoại 0976.810.969 – 0936.186.369 hoặc liên hệ qua email :contact@starfoods.vn hoặc truy cập tại cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

Xem thêm: