Dùng trái nhàu giảm cân hiệu quả

Trái nhàu giảm cân nghe có vẻ xa lạ nhưng bạn biết không nước ép và rượu nhàu có thể giúp tiêu mỡ hiệu quả đấy và để ngăn ngừa các biến chứng khi giảm cân với nước ép và rượu trái nhàu hãy làm theo 7 bước sau.

Trái nhàu trị cao huyết áp an toàn, đạt hiệu quả cao
Trái nhàu trị cao huyết áp an toàn, đạt hiệu quả cao

Những trái cây nhàu, cũng được biết đến như cây bụi tự nhiên hoặc dâu Ấn Độ, có nguồn gốc ở các đảo Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Úc. Theo hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, trái cây nhàu được sử dụng trong y học dân gian Polynesian như một phương thuốc thảo dược. Một số công ty bán trực tiếp nước ép trái nhàu như một thức uống hỗ trợ giảm cân, nhưng ít bằng chứng khoa học hỗ trợ cho những tuyên bố. Nước ép trái nhàu được biết biết đến là chất chống oxy hóa phong phú, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và độc tố. Giảm cân đòi hỏi phải tạo một thâm hụt calo bằng cách đốt cháy nhiều calo hơn bạn ăn hàng ngày. Bao gồm nước ép trái nhàu trong kế hoạch dinh dưỡng của bạn có thể cung cấp một liều chất chống oxy hóa nhưng một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và tập thể dục là cần thiết cho việc giảm cân.

Dùng trái nhàu giảm cân kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục
Dùng trái nhàu giảm cân kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục

7 bước dùng trái nhàu giảm cân

  • Bước 1:Hãy đi kiểm tra sức khỏe để tầm soát bệnh và kiểm tra xem có bị bệnh gan và dị ứng với kali không . hỏi về tương tác thuốc với chất kali nếu đang uống thuốc.

 

  • Bước 2:Ghé thăm cừa hàng để mua nước ép hoặc rượu trái nhàu ( nên mua nước ép trái nhàu để giảm cân hiệu quả hơn) nên mua nước ép trái nhàu hữu cơ không chất bảo quản vì nếu có chất bảo quản sẽ ảnh hưởng đến lợi ích sức khỏe của nước ép hoặc rượu trái nhàu.

 

  • Bước 3:Uống nước ép hoặc rượu trái nhàu khoảng từ 20ml- 240ml chia làm hai vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 30 phút.
  • Bước 4:Trôn nước ép trái nhàu với trái cây mà bạn thích để tăng them hương vị.

 

  • Bước 5:Giảm lượng calo mà bạn đang tiêu thụ. Ghi lại calo mà bạn tiêu thụ bằng cách sử dụng một tạp chí thực phẩm. theo dõi tổng số calo của bạn trong 3 ngày. Trừ 500 từ lượng calo tiêu thụ trung bình của bạn để tính toán calo cần thiết trong 1 tuần.
7 bước dùng trái nhàu giảm cân dễ dàng
7 bước dùng trái nhàu giảm cân dễ dàng
  • Bước 6:Ăn uống lành mạnh, tiêu thụ các dạng thực phẩm ở dạng tự nhiên , chẳng hạn như thịt nạt, trứng, cá, sữa ít chất béo, chất béo lành mạnh như bơ và dầu ô liu, các loại ngũ cốc như rau và trái cây. Ăn những thực phẩm tự nhiên sẽ giúp cho bạn cảm thấy no lâu hơn để bạn tiêu thụ ít calo.

 

  • Bước 7:Tập thể dục và vận dộng cơ thể thường xuyên để giúp cơ thể trao đổi chất hiệu quả và đốt cháy calo giúp cho quá trình giảm cân. Tham gia tập luyện sức mạnh để tăng khối lượng cơ nạc và đẩy mạnh sự trao đổi chất. Tham gia trong 30 đến 45 phút tập thể dục tim mạch bốn ngày một tuần để đốt cháy chất báo được lưu trữ trong cơ thể.

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *