Viêt Nam chúng ta là một đất nước được thiên nhiên ưu đãi với nhiều loại dược liệu quý có công dụng tốt cho sức khỏe con người tuy nhiên có nhiều dược liệu quý từ thiên nhiên chưa được phổ biến. Một trong những dược liệu đó là Trái Nhàu Noni  – Một sản phẩm của Việt Nam được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và tin dùng vì những tác dụng tuyệt vời của nó.

Trái Nhàu Noni được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và tin dùng
Trái Nhàu Noni được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và tin dùng

Trái nhàu Noni là gì ? Công dụng của Trái nhàu như thế nào ?

Cây Nhàu có tên khoa học Morinda citrifolia, thuộc họ cà phê. Ở nước ta, Nhàu mọc nhiều ở những vùng ẩm thấp dọc theo bờ sông, suối, ao hồ hoặc mương rạch khắp các tỉnh miền nam và một số tỉnh miền Trung.

Trái nhàu hình bầu dục, có từng múi nhỏ. Trái lúc còn non màu xanh lợt,  khi chín có màu trắng hoặc hồng, vị cay nồng, khó ngửi. Vì mùi vị khó chịu nên Đông y thường chỉ sử dụng rễ Nhàu hoặc thân cây Nhàu thái mỏng để làm thuốc. Rễ Nhàu bào ra có màu vàng sậm như màu nghệ, cây nhàu bào ra có màu vàng lợt hơn. Nhàu thường được nhân dân dùng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường, cao huyết áp, thấp khớp, hen suyễn, suy nhược thần kinh…

Trái nhàu Noni hình bầu dục, có từng múi nhỏ
Trái nhàu Noni hình bầu dục, có từng múi nhỏ

Qua nghiên cứu Lương y Nguyễn Công Đức cho biết, mùi khai của quả nhàu có thể làm bạn khó chịu nhưng trên thực tế nó có rất nhiều công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người và giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh như :  Đau nhức xương khớp, hạ huyết áp, hỗ trợ tiểu đường, nhuận tràng, băng huyết, nhức mỏi, đau lưng, trị mụn cóc…

Lương Y Nguyễn Công Đức giới thiệu về Trái nhàu và công dụng.

Với một số người Trái nhàu khô và Trái nhàu tươi còn được dùng để ngâm rượu sử dụng hàng ngày để hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng, nhức mỏi xương khớp.

Trái Nhàu khô đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc.

Với những tính năng ưu việt nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất  lượng, các sản phẩm từ Trái nhàu Noni của Việt Nam luôn được thị trường Hàn Quốc đón nhận và ưa chuộng.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và chế biến sản phẩm từ Trái Nhàu Noni. Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm từ Trái nhàu Noni đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc.

Công ty StarFoods chuyên cung cấp các sản phẩm trái nhàu Noni đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Công ty StarFoods chuyên cung cấp các sản phẩm trái nhàu Noni đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Công ty Cổ Phần Starfoods Việt Nam

  • Nhà cung cấp Nhàu lớn nhất miền Bắc.
  • Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao đủ tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Giao hàng nhanh, thanh toán tại nhà trên Toàn quốc qua VNPost

Xuất xứ : Nam Bộ

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP theo quy định.

Số ĐK : 27/2015/ATTP _ Chi cục VSATTP An Giang

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *