Trái nhàu tươi Tâm Thành – địa điểm bán nhàu uy tín tại Hà Nội

Ở Việt Nam, trái nhàu không được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên trong Đông Y, trái nhàu lại được đánh giá cao với những vị thuốc quý hỗ trợ điều trị một số bệnh.

trái nhàu tươi

Trái nhàu tươi

Với đặc tính chát (như sung), cùng với mùi cay nồng đặc trưng, quả nhàu cực tốt trong hệ tiêu hoá, hoạt huyết, lợi tiểu và điều hoà kinh nguyệt. Ngoài ra, rất nhiều vitamin có trong trái nhàu (đặc biệt là nhàu tươi) rất cần thiết cho cơ thể con người như Vitamin C, Sắt, Kali, Natri, Maggie…

Dưới đây là một trong những công dụng của trái nhàu trong việc hỗ trợ bổ sung sức khoẻ của cơ thể:

Tăng cường đề kháng và miễn dịch của cơ thể

Với khả năng sản xuất tế bào T, trái nhàu mang đến công dụng kháng thể tế bào lạ trong cơ thể. Trái nhàu sẽ càng hữu hiệu hơn đối với những bệnh nhân có mầm mống căn bệnh ung thư. Các dưỡng chất trong trái nhàu sẽ giúp sản sinh những tế bào khỏe mạnh hơn, tăng cường đề kháng và miễn dịch.

Không chỉ vậy, có nghiên cứu còn chỉ ra rằng, dịch được chiết xuất từ quả nhàu (đặc biệt là trái nhàu tươi) có chứa chất Damnacanthal, có khả năng giảm lượng máu áp lực lên khối u. Chất Damnacanthal có thể áp chế một số loại tế bào ung thư, khống chế tế bào hư hại một cách tương đối hiệu quả.

Hiệu quả tốt đối với dạ dày, tiêu hóa kém:

Các chuyên gia đã tìm ra được nhiều minh chứng cho thấy rằng, trái nhàu có thể làm giảm tiết dịch niêm mạc dạ dày rất tốt. Đặc biệt là đối với các trường hợp trào ngược dạ dày hay những bệnh về tiêu hoá kém. Trái nhàu có khả năng hỗ trợ tăng cường hoạt động, co bóp của dạ dày để hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn.

Ngoài ra, trái nhàu còn loại bỏ một số độc tố trong cơ thể, và từ đó tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, vitaminh và khoáng chất có trong đồ ăn. Trái nhàu cũng có thể dùng để ngăn chặn các gốc tự do, tăng khả năng chống oxy hoá, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.

Mua nhàu tươi ở đâu?

Hiện nay, Tâm Thành đang là địa điểm phân phối nhàu tươi và các sản phẩm từ nhàu của công ty Starfoods. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% tươi-ngon đến tay khách hàng.Các bạn hoàn toàn có thể mua trái nhàu tươi Tâm Thành bằng cách gọi điện thoại đặt hàng 0976.810.969 – 0936.186.369 chúng tôi sẽ gửi qua đường chuyển phát nhanh nhận hàng và thanh toán với bưu điện (gửi COD) thuận lợi và an toàn.

Xem thêm: