Vì sao bạn nên thường xuyên uống nước cốt trái nhàu Noni

Nhàu tươi và nước cốt trái nhàu Noni hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng, là một thực phẩm lành tính, không chứa độc nên bạn có thể sử dụng với liều lượng lớn. Uống nước ép nhàu thường xuyên kích thích cơ thể tiết ra endorphin – một hoạt chất giúp thư giãn não bộ, tạo cảm giác tích cực, giảm căng thẳng, stress và điều hòa huyết áp.

Thành phần dinh dưỡng nước cốt trái nhàu Noni

Nước cốt trái nhàu Noni cung cấp một loạt chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.

Hàm lượng vitamin của nước cốt bao gồm vitamin B, chẳng hạn như – vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), vitamin B3 (niacin), vitamin B5 (axit pantothenic), vitamin B6 và vitamin B12, cũng như vitamin C ( axit ascorbic), folate, vitamin E (alpha-tocopherol) và beta-carotene.

Hàm lượng khoáng chất có trong nước cốt nhàu bao gồm canxi, kali, magiê, sắt và phốt pho. Trung tâm nghiên cứu sản phẩm tự nhiên quốc gia tại Đại học Mississippi tuyên bố rằng nó cũng chứa các thành phần hóa học tự nhiên và một loạt các chất chống oxy hóa như quercetin, vanillin, pinoresinol, proxeronine, kaempferol, v.v.

nước cốt nhàu

Trái nhàu

Một số lời khuyên của chuyên gia

Chúng ta không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời của nước cốt trái nhàu Noni. Tuy nhiên, nếu dùng với liều cao, nước cốt từ quả nhàu còn có tác dụng cai nghiện ma túy, thuốc và rượu. Tuy nhiên để được hướng dẫn cách cai nghiện cụ thể, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

Hiện tại chưa có ghi nhận về các tác dụng phụ khi sử dụng quả nhàu và nước cốt nhàu với liều lượng cao. Tuy nhiên theo các chuyên gia khuyến cáo, bạn chỉ nên sử dụng với liều lượng như sau:

  • Người trẻ và người có thể trạng khỏe mạnh: Dùng 90ml – 120ml / ngày.
  • Người đang bị chấn thương hoặc mới thực hiện phẫu thuật: Dùng 180 – 240ml/ ngày trong ngày đầu tiên, sau đó duy trì 90 – 120ml/ ngày.
  • Người cao tuổi muốn bồi bổ sức khỏe nên dùng 60ml/ ngày, chia thành 2 lần uống (sáng và chiều tối).
  • Người sử dụng nước ép nhàu để chữa bệnh, dùng 160ml/ ngày trong tháng đầu tiên. Sau đó điều chỉnh liều lượng tùy theo mức độ đáp ứng.
  • Người mắc các bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường và ung thư, sử dụng 180 – 240ml/ ngày.

Hiện nay, công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam tự hào là nhà cung cấp Trái nhàu hàng đầu tại thị trường Miền Bắc hiện nay với thương hiệu Trái Nhàu Tâm Thành đã được đăng ký với Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm về nhàu như bột nhàu, viên nhàu khô, nước cốt nhàu, trái nhàu tươi/khô, rễ nhàu, xà bông nhàu. 

Nước cốt trái nhàu Noni Tâm Thành

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ theo số điện thoại 0976.810.9690936.186.369 hoặc liên hệ qua email :contact@starfoods.vn hoặc truy cập tại cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé!

>> Xem thêm: