Với tâm niệm mang lại sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc cho mọi người, Starfoods với tầm nhìn: “Đem đến cho người tiêu dùng thông thái trong và ngoài nước những sản phẩm mang tính đặc trưng,chất lượng và đậm đà bản sắc của mỗi miền quê trên đất nước Việt Nam.” thì mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp, đặc biệt là các sản phẩm từ trái nhàu khô và các sản vật khác.

Chúng tôi mang tới sản phẩm về nhàu: viên nhàu khô, bột nhàu khô, nước cốt nhàu và quả nhàu khô với cam kết chất lượng tốt nhất và đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước Việt Nam qui đinh, và các chứng chỉ quốc tế để có thể mang sản phẩm Nhàu của Việt Nam xuất khẩu qua Hàn Quốc, Canada và một số nước châu âu.

Với qui trình sản xuất khép kín, mọi giai đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với từng lứa sản phẩm Nhàu chúng tôi đều lấy mẫu ngẫu nhiên và kiểm nghiệm an toàn, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất mang tới khỏe cho người tiêu dùng.

180.000 
200.000 
-14%
30.000 
250.000 
190.000 
-17%
150.000 
210.000 
-3%
175.000 
150.000 

Kết quả kiểm nghiệm bột nhàu khô theo qui định của bộ y tế

Theo tiêu chuẩn của quyết định số 46/2007/QĐ-BYT sản phẩm bột nhàu khô – noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn vệ sinh về phương diện vi sinh vật với sản phẩm rau quả muối, rau quả khô.

giay-chung-nhan.jpg

giấy chứng nhận bột nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
giấy chứng nhận bột nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Kiểm nghiệm viên nhàu khô noni pill tam thanh theo qui định của bộ y tế

kết quả xét nghiệm các mẫu mới nhất sản phẩm viên nhàu khô đóng gói 400 gram, lấy mẫu ngẫu nhiên đạt tiêu chuẩn vệ sinh phương diện vi sinh vật với rau quả muối và rau quả khô theo tiêu chuẩn công bố trong quyết đinh số 46/2007/QĐ-BYT

giấy chứng nhận viên nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
giấy chứng nhận viên nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

giay-chung-nhan2.jpg

 

Nước cốt nhàu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Bên cạnh những chứng chỉ do Nhà nước việt nam và bộ y tế qui định, chúng tôi luôn kiểm tra gắt gao các sản phẩm của mình là viên nhàu khô, nước cốt nhàu, bột nhàu khô và trái nhàu khô nhằm đảm bảo chất lượng cung ứng cho các thị trường khó tính trên thế giới là Hàn Quốc và Canada. Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản để sản xuất sản phẩm nhằm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng.

giay-chung-nhan-5.jpg

sản phẩm nhàu thật sự an toàn và hữu dụng cho sức khỏe người tiêu dùng
sản phẩm nhàu thật sự an toàn và hữu dụng cho sức khỏe người tiêu dùng

 

Bảng giá sản phẩm nhàu tại Hà Nội

 

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *