0936186369

Viên nhàu, bột nhàu, nước cốt nhàu đạt chuẩn an toàn thực phẩm

giấy chứng nhận viên nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Với tâm niệm mang lại sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc cho mọi người, Starfoods với tầm nhìn: “Đem đến cho người tiêu dùng thông thái trong và ngoài nước những sản phẩm mang tính đặc trưng,chất lượng và đậm đà bản sắc của mỗi miền quê trên đất nước Việt Nam.” thì mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp, đặc biệt là các sản phẩm từ trái nhàu khô và các sản vật khác.

Chúng tôi mang tới sản phẩm về nhàu: viên nhàu khô, bột nhàu khô, nước cốt nhàu và quả nhàu khô với cam kết chất lượng tốt nhất và đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do nhà nước Việt Nam qui đinh, và các chứng chỉ quốc tế để có thể mang sản phẩm Nhàu của Việt Nam xuất khẩu qua Hàn Quốc, Canada và một số nước châu âu.

Với qui trình sản xuất khép kín, mọi giai đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với từng lứa sản phẩm Nhàu chúng tôi đều lấy mẫu ngẫu nhiên và kiểm nghiệm an toàn, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất mang tới khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm nhàu

Kết quả kiểm nghiệm bột nhàu khô theo qui định của bộ y tế

Theo tiêu chuẩn của quyết định số 46/2007/QĐ-BYT sản phẩm bột nhàu khô – noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn vệ sinh về phương diện vi sinh vật với sản phẩm rau quả muối, rau quả khô.

giấy chứng nhận bột nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
giấy chứng nhận bột nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Kiểm nghiệm viên nhàu khô noni pill tam thanh theo qui định của bộ y tế

kết quả xét nghiệm các mẫu mới nhất sản phẩm viên nhàu khô đóng gói 400 gram, lấy mẫu ngẫu nhiên đạt tiêu chuẩn vệ sinh phương diện vi sinh vật với rau quả muối và rau quả khô theo tiêu chuẩn công bố trong quyết đinh số 46/2007/QĐ-BYT

giấy chứng nhận viên nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
giấy chứng nhận viên nhàu khô noni powder tam thanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Nước cốt nhàu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Bên cạnh những chứng chỉ do Nhà nước việt nam và bộ y tế qui định, chúng tôi luôn kiểm tra gắt gao các sản phẩm của mình là viên nhàu khô, nước cốt nhàu, bột nhàu khô và trái nhàu khô nhằm đảm bảo chất lượng cung ứng cho các thị trường khó tính trên thế giới là Hàn Quốc và Canada. Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản để sản xuất sản phẩm nhằm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng.

sản phẩm nhàu thật sự an toàn và hữu dụng cho sức khỏe người tiêu dùng
sản phẩm nhàu thật sự an toàn và hữu dụng cho sức khỏe người tiêu dùng

 

Bảng giá sản phẩm nhàu tại Hà Nội

 

Các sản phẩm từ trái nhàu

Tất tần tật thông tin về trái nhàu tươi ( Noni )

100.000 

Trái nhàu tươi – quả nhàu tươi loại đẹp nhất từ vườn chuyển ra Miền Bắc.

Danh mục: Từ khóa:
Đọc tiếp

Bột nhàu – Noni Powder hạ đường huyết, nhuận tràng, ngăn oxi hóa tế bào

180.000 

Bột nhàu có màu nâu xậm, từ  trái nhàu khô chín già được đem nghiền qua thiết bị chuyên dụng với công nghệ hiện đại đảm bảo được độ mịn, sạch, chất lượng đảm bảo.

Đọc tiếp

Xà bông trái nhàu ( Noni soap ) – Bí quyết dưỡng da từ tự nhiên

35.000  30.000 

Xà bông nhàu được nấu từ trái nhàu, một loại trái quý có nhiều công dụng  y học. Xà bông nhàu giúp đẹp da, ngăn ngừa vi khuẩn xâm hại

Mã: noni_soap_01 Danh mục: Từ khóa: ,
Đọc tiếp

Giải đáp các thắc mắc của quý khách

Trái nhàu Tâm Thành có gì đặc biệt ?
Với nguồn nguyên liệu đầu vào là vườn nhàu trong An Giang. Chúng tôi chọn lọc những quả nhàu tốt nhất, chế biến với quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cho ra các sản phẩm Nhàu chất lượng nhất.
Cách thức mua hàng
Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website, sau đó chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng cho quý khách. Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp qua hotline 0936186369 để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu ở tại Hà Nội, quý khách có thể trực tiếp ghé qua của hàng tại số 113 - ngõ 192 - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
Phí vận chuyển như thế nào ?
Tính theo giá cước gửi bưu cục. Hoặc miễn phí SHIP với đơn hàng trên 500k tại Hà Nội và trên 1 triệu tại các tỉnh khác.
Tôi được đổi trả sản phẩm khi nào ?
Không đúng chủng loại mẫu mã như quý khách đặt hàng Không đúng số lượng như quý khách đặt hàng Hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển Không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng Khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm
Thông tin cá nhân của tôi liệu có được bảo mật ?
STARFOODS VIỆT NAM thu thập thông tin từ các khách hàng mua sắm online và offline và cả những khách hàng ghé thăm để được tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm chứ chưa mua hàng STARFOODS VIỆT NAM  sử dụng thông tin của khách hàng để: Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi của STARFOODS VIỆT NAM Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn Giải quyết thắc mắc, khiếu nại và các tranh chấp phát sinh (nếu có) giữa STARFOODS VIỆT NAM và khách hàng STARFOODS VIỆT NAM cam kết không chia sẻ, buôn bán thông tin khách hàng trừ trường hợp: Được khách hàng đồng ý Được các cơ quan chức năng yêu cầu và phù hợp với pháp luật Việt Nam STARFOODS VIỆT NAM lưu trữ thông tin của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin
Các chương trình ưu đãi đặc biệt ?
Quý khác mua 10 sản phẩm sẽ được tặng 1 sản phẩm. Với đơn hàng từ 500k trở lên sẽ được miễn phí ship. Ngoài ra mỗi lần mua hàng quý khách sẽ được tặng 1 thẻ tích điểm, đủ 10 thẻ tích điểm quý khách sẽ được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *