Bạn tình cờ biết về trái nhàu và những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng lại chẳng thể kiếm đâu ra địa chỉ để mua. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy bán trái nhàu khô tại Hà Nội thì bài viết này là dành cho bạn.

Chia sẻ từ một đơn vị bán trái nhàu khô tại Hà Nội

Trái nhàu là trái gì ?

bán trái nhàu khô tại hà nội 1
Sản phẩm trái nhàu có rất nhiều công dụng với cuộc sống

Trái Nhàu có tên khoa học tiếng anh là Morinda Citrilia L. Cây nhàu thường mọc ở các vùng nhiệt đới và cũng có khá nhiều tại các vùng đất ở Việt Nam và đặc biệt là các vùng miền tây thì trái nhàu tự mọc và do người dân trồng rất nhiều. Sản phẩm trái nhàu có rất nhiều công dụng với cuộc sống, rễ nhàu để phơi khô là sản phẩm thường được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hoặc làm trà sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Trái nhàu trị bệnh gì?

Công dụng của trái nhàu giúp điều hòa huyết áp hỗ trợ điều trị các bệnh đau lưng, nhức mỏi. Ngoài ra thì quả nhàu còn có khá nhiều công dụng như giúp làm dễ tiêu, nhuận tràng hay hỗ trợ điều trị bệnh lỵ, băng huyết, bạch đới, cảm phù hay đau đầu, thần kinh, bệnh đái đường, có thể giúp làm lợi tiểu, êm dịu thần kinh giao cảm và có tác dụng giảm hạ huyết áp.

Cách Sử Dụng Trái Nhàu Khô

bán trái nhàu khô tại hà nội 2
Rượu nhàu không những kích thích vị giác, mà còn là bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đun nước nhàu khô thì có thể dùng trái nhàu khô ngâm với rượu uống hàng ngày, dùng 3-4 kg nhàu khô ngâm với khoảng 7 lít rượu, ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể dùng được. Hoặc có thể dùng chế phẩm như trà nhàu túi lọc, pha uống như trà bình thường.

Địa chỉ tin cậy bán trái nhàu khô tại Hà Nội

Tâm Thành là địa chỉ uy tín bán trái nhàu khô tại Hà Nội
Tâm Thành là địa chỉ uy tín bán trái nhàu khô tại Hà Nội

Công ty cổ phần Starfoods hiện là nhà phân phối các sản phẩm về nhàu lâu năm và uy tín bậc nhất Hà Nội với thương hiệu Nhàu Tâm Thành. Các sản phẩm Nhàu Tâm Thành đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Hàn Quốc và Mỹ. Và sự thật đã có nhiều đơn hàng nhàu được xuất bán sang hai nước trên nhận được phản hồi rất tốt từ đối tác. Vì vậy bạn có thể tin tưởng về chất lượng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Website có thể tham khảo: sanvatquehuong.com và trainhaukho.com

Hãy bình chọn chất lượng bài viết để chúng tôi cải thiện
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *