Bán Trái Nhàu Khô Ở Đâu tại Hà Nội

Hiện Nay công ty cổ phần Starfoods Việt Nam có phân phối sản phẩm trái nhàu khô ( quả nhàu khô)  toàn quốc với số lượng lớn, chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm từ quả nhàu khô với giá cực tốt.

ban-trai-nhau-kho-ha-noi (6)

I. Giới Thiệu Về Trái Nhàu Khô

Trái Nhàu Khô có tên khoa học tiếng anh là Morinda Citrilia L. Cây nhàu thường mọc ở các vùng như nhiệt đới , ôn đới và cũng có khá nhiều tại các vùng đất ở Việt Nam và đặc biệt là các vùng miền tây trái thì trái nhàu tự mọc và do người dân trồng rất nhiều. Sản phẩm trái nhàu khô có nhiều công dụng với cuộc sống như quả nhàu rất rễ thu hái dùng dễ để phơi khô là sản phẩm thường được dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc làm trà sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe của con người.

II. Trái nhàu trị bệnh gì?

Trái Nhàu Khô có rất nhiều công dụng sau đây

Trái nhàu Có công dụng Điều hòa huyết áp  chữa các bệnh đau lưng, nhức mỏi. Lá nhàu có thể dùng đắp chữa những ngọt mủ làm lá sắc uống chữa cảm sốt.

mua-re-nhau-o-dau (2)

Ngoài ra thì quả nhàu còn có khá nhiều công dụng như giúp làm dễ tiêu, nhuận tràng hay  chữa bệnh ly, băng huyết, bạch đới, cảm phù hay đau đây thần kinh, bệnh đái đường, có thể giúp làm lợi tiểu, êm dịu thần kinh giao cảm và có tác dụng giảm hạ huyết áp.

 III. Cách Sử Dụng Trái Nhàu Khô

Nếu dùng trái nhàu tươi thì có thể lấy nước ép từ quả nhàu dùng ngay khi còn đói. Bạn nên uống từng ngụm nhỏ hoặc cũng có thể ngâm 1 lượng nhàu tươi đã được giã nhuyễn vào nước ép quả nhàu và nước ấm, tạo thành 1 miếng đắp và đắp lên vùng da bạn muốn giảm đau. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng có thể dùng trái nhàu khô ngâm với rượu uống hàng ngày , dùng 3-4 kg ngâm với khoảng 7 lít rượu, ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể dùng được, có thể dùng chế phẩm như trà túi lọc, pha uống như trà bình thường. Nếu dùng rể nhàu thì có thể để ngâm rượu hoặc là sắc nước uống hàng ngày, dùng 150gam rễ nhàu sắc với khoảng 1 lít nước, sắc khoảng 20 phút là có thể uống được.